Xin chào bác sĩ, e bị ngứa âm hộ, đặt thuốc và uống không hết phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào em, Không rõ em đã đi khám chưa? được chẩn đoán là gì? và chỉ định đặt thuốc loại nào? tên gì? Thông thường nguyên nhân gây ngứa âm hộ và âm đạo là do nấm. Tùy theo tình trạng bệnh lý, mức độ bệnh và đáp ứng điều trị và có phác đồ điều trị khác nhau. Để được tư vấn kĩ hơn em vui lòng cung cấp thêm thông tin về bệnh, cũng như thuốc đang sử dụng nhé