Xin chào bác sĩ, e bị nấm ở da e cảm thấy nó đang lan thì em chữa như thế nào cho khỏi ak
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Nấm da của bạn ở vùng nào? Kích thước? Có bị tái phát thường xuyên hay không? Bạn có thể chụp hình vùng đó gửi cho BS? Đã từng được soi da chưa? Nếu quả thật là nấm thì bạn phải xài thuốc kháng nấm chứ không nên xài các loại thuốc kháng viêm thông thường để điều trị. Thế nên tốt nhất là bạn cũng nên đi khám BS chuyên khoa da liễu để chấn đoán xác định nhé. Thân mến.