E bị gãy 1/3 xuong chày đóng đinh tròn 1 năm roi ,bây jo có thể tháo đuoc chua ạ,và bao ngày thì có thể đi lại đuoc ,bac sĩ cho e loi khuyen
Trả lời:
chào bạn: gẫy 1/3 xương chầy là xương chịu lực của chân, không biết của bạn phẫu thuật thao phương pháp nẹp vít hay phương pháp đinh nội tuỷ, nếu nẹp vít thì ít nhất thường 1,5-2 năm , còn nội tuỷ thường có thể sau 1,5 năm là tháo được rùi, nhưnh đó là bình thường, còn tuỳ thuộc vào độ can xương và liền xương có thể tháo đinh, nếu tháo đinh chỉ sau khoảng 1 tuần là lành bạn nhé