E 16 tuổi, da nhiều dầu và nổi mụn quanh má cằm và trán . E dùng thuốc rượu đông i để điều trị có gây hại gì không ạ
Trả lời:
chào bạn: tuổi của bạn là tuổi đang phát triển thay đổi nội tiết trong người, làm tăng tiết chất nhờn và bã ở da, nên sẽ nổi nhiều mụn, bạn chỉ cần vệ sinh mặt rửa mặt, tránh để mụn bội nhiễm biến thành sẹo và ăn thực phẩm giàu vitamin c và e tránh nắng, gió bụi giúp da mặt khoẻ mạnh là được, bạn không nên điều trị thuốc rượu đông y rất nguy hiểm bạn nhé