Dùng thuốc điều trị lao có dấu hiệu vàng da là vì sao?
eDoctor
Câu hỏi:
Em nữ 18t em đang dùng thuốc điều trị lao . Em thấy mình bị vàng da vàng mắt . Có phải em bị sơ gan không thưa bác sĩ. Em rất sợ mong bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào bạn, bạn có hình ảnh da và mắt không? Bạn đang điều trị lao tháng thứ mấy và trước giờ có điều trị bệnh gì khác nữa không? Bạn nên đến chuyên khoa lao phổi để kiểm tra lại chức năng gan nhé. Nếu hiện tại dịch khiến bạn chưa đi khám được bạn có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được hướng dẫn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!