Xin chào bác sĩ, Do thủ dâm nhiều lúc nào cũng hưng phấn nên em xuất tinh sớm vậy làm gì de kéo dài thời gian quan hệ duoc ak
Trả lời:
Bạn cần giảm tần số bớt thủ dâm, cần tích cực hoạt động ngoaid trời, tránh xem phim sex, ngồi lì ở trước máy tính điện thoại... Tóm lại bạn cần có cuộc sống lành mạnh, cố gắng bận rộn với cong việc để itd nghĩ về chuyện đó nhé