Đau tê nhức ở cánh tay phải sau khi tiêm Covid-19?
eDoctor
Câu hỏi:
chào Bác sĩ, cho tôi hỏi chị tôi năm nay 62 tuổi, hai tuần nay bị đau cánh tay phải (tiêm vaccine covid-19 tay trái?), đau tê không nhấc lên nổi, uống giảm đau không có tác dụng gì. Xin hỏi là bị gì? Và xin cho tên thuốc để mua vì giãn cách không đi khám được. cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
xin chào bạn về triệu chứng bạn vừa nêu nghĩ nhiều đến bệnh lý cấp tính thần kinh tay bên phải bạn cần đi khám trực tiếp cở sở y tế để được điều trị kịp thời ạ