Đau rát mắt do sử dụng máy tính nhiều nên xử lý như thế nào?
eDoctor
Câu hỏi:
Em là học sinh cấp 3 nên bài vở rất nhiều mà dịch đang phát mạnh nên em chỉ đành học online qua điện thoại suốt. Mắt em đau rát và nóng dù ngủ đủ giấc ạ. Hiện tại nhà em không có nước rửa mắt hay nước mắt nhân tạo(khu nhà em ở vùng đỏ). Mong bác sĩ giúp đỡ ạ!! cách nào mà làm tại nhà đơn giản thì càng tốt ạ
Trả lời:
Chào em! em cố gắng mua natri clorid 0.9% nhỏ mắt nhé. ngoài ra em khi học cần nhìn ra xa khỏi màn hình mỗi 30 phút để mắt được nghỉ ngơi. Thân!