Đau ngực trái, khó thở nên đi khám những gì?
eDoctor
Câu hỏi:
Xin cho hỏi Bác sĩ! Nhà có cháu trai 25 tuổi hay bị đau vùng ngực trái, khó thở vậy nên đi khám những gì? Cháu đã và đang dùng thuốc Tâm thần phân liệt do BV Tâm thần TPHCM cấp. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Về vấn đề tâm thần phân liệt, em hiện tại đang uống thuốc theo Bv Tâm thần TPHCM cấp. E nên đi khám lại hỏi bs tư vấn, xem có vấn đề gì liên quan giữa khó thở và thuốc điều trị bệnh tâm thần phân liệt không nhé. 2. nếu không có vấn đề gì, em đi khám bs nội tổng quát để tìm nguyên nhân khó thở, bacs sĩ họ cần làm thêm xét nghiệm, cận lâm sàng để tư vấn cho em tốt nhất Trân trọng!