Đau khớp ngón tay út bên phải nên điều trị uống thuốc gì?
eDoctor
Câu hỏi:
xin hỏi Bác Sỹ tự nhiên ngón tay út(bên phải) bị đau như đau khớp,như vậy là triệu chứng gì,và phải điều trị thuốc gì.xin cám ơn Bác Sỹ
Trả lời:
Chào bạn, ngoài triệu chứng đau bạn có sưng nóng đỏ vùng khớp đó không và có đau ở vị trí nào khác không? Bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp để khám và tìm nguyên nhân điều trị nhé. Trường hợp của bạn cần siêu âm và chụp xquang để đánh giá tổn thương xương hoặc gân cơ vùng ngón tay nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!