Đang mang thai uống nước ép cà rốt mỗi ngày có tốt không?
eDoctor
Câu hỏi:
bác sĩ cho e hỏi.e năm nay 27 tuổi, đang mang thai tuần thứ 30. Uống nước ép cà rốt hàng ngày có tốt không ạ? Mẹ đang thai uống hàng ngày như vậy có bị táo bón không?
Trả lời:
Chào bạn, nước ép cà rốt không nên dùng quá nhiều vì cà rốt chứa nhiều thành phần beta caroten B dẫn đến vàng da giả tạo (không phải bệnh lý). Các thức ăn đồ uống bạn nên dùng ở mức độ nhất định nha, không nên dùng quá nhiều bạn nhé. Dùng nước cà rốt thì không gây táo bón nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!