Xin chào bác sĩ, Da trung binh chu kì kinh của e kéo dài tới 5 ngày. Mà chu kì kinh vừa rồi của e băt đầu là ngày mùng 6 . Vậy tính ra ngày rụng trứng là bao nhiêu ah
Trả lời:
Bạn có thể cho biết rõ hơn là chu kì kinh nguyệt của bán có đều không và chu kì kinh của bạn là bao nhiều ngày , Nếu chu kì kinh 28-30 ngày thì sẽ rụng trứng vào ngày 13-14 của tháng tuy nhiên 1 số trường hợp có thể rụng trứng bất cứ lúc nào trong tháng - hoặc là trứng sẽ rụng trễ do 1 số yếu tố khác như stress , thuốc ... và ngày rụng trứng người con gái sẽ có 1 số biểu hiện như đau nhẹ bụng dưới và đặc biệt là thân nhiệt sẽ tăng cao hơn , người nóng hơn bạn nhé ! Nếu bạn có ngày mùng 6 vs chu kì đều không gì bất thường thì bạn sẽ rụng trứng vào ngày 19-21 nhé ! Thân chào bạn !