dạ thưa bác sĩ, triệu chứng này thỉnh thoảng có trước lúc em mổ u nang buồng trứng ạ. chỉ vài lần thôi không nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Ở phụ nữ có rất nhiều nguyên nhân khiến bụng dưới đau tức như viêm phần phụ, rối loạn đại tràng, dính (sau môt/ hoặc do nguyên nhân như u nang BT do lạc nội mạc..) Hoặc đơn giản nhiều khi do bệnh nhân mặc quần cạp bó chặt làm bụng dưới căng tức. Bạn có thể đến bác sỹ để bác sỹ kiểm tra lại để có kết quả chính xác