Da tay bị khô sau khi sinh em bé làm sao để khắc phục
eDoctor
Câu hỏi:
chào bác sĩ ạ. tay e từ khi sinh e bé xong da tay cứ bị khô và đau như vậy ạ. e có bôi kem dưỡng ẩm nhưng cũng không đỡ mấy . mong bsi tư vấn ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì em có thể đang bị chàm. Ngoài sử dụng dưỡng ẩm thì em cần sử dụng thêm các thuốc có tác dụng bạt sừng ví dụ như salicylic acid, urea… và kháng viêm bôi ngắn ngày. Những thuốc đó sẽ giúp da bớt dày sừng và tróc vảy như hiện tại em đang bị. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.