Đã khỏi covid-19 thì có gặp bão Cytokin không?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Em 23 tuổi đã từng nhiễm covid-19, cho em hỏi sau khi khỏi bệnh có phải gặp bão cytokin không ạ? Hiện tại em đang bị ngẹt mũi khó chịu dù đã xịt xisat nhưng không hết ạ.
Trả lời:
Chào em, Bão cytokine thường gặp trong giai đoạn bệnh đang diễn tiến. Em đã khỏi Covid 19 thì không phải do bão Cytokin rồi. Em đã từng khám tai mũi họng kiểm tra khoang mũi chưa? Em xịt xisat ngày 3 lần mỗi lần 2 nhát/ bên. Và tranh thủ đi khám nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ Thân.