Dạ em cảm ơn bs ạ. Sau 1 ngày em k thấy triệu chứng gì bất thường. Vậy em ở nhà theo dỏi hay nên đi xét nghiệm máu gì không ạ. Tại em ở xa bệnh viện nên điều kiện đi thăm khám củng khó khăn ạ
Trả lời:
Chào em Em có thể theo dõi bộ phận sinh dục có mụn rộp lở loét hoặc có triệu chứng gì bất thường không? có sốt ,phát ban ...nếu có điều kiện em làm xét nghiêm giang mai, HIV.. Thân mến chào em