dạ chào BS, bé nhà mình dc 10 tháng, bé bị khò khè hơn 2 tuần rồi, có đi khám và uống thuốc ở Nhi Đồng nhưng vẫn chưa khỏi, bây giờ phải điều trị như thế nào ạ, hay là có cần xét nghiệm để rõ nguyên nhân ko ạ, xin cám ơn BS
Trả lời:
chào bạn: bé khò khè như vậy có kèm thêm ho nhiều hay có triệu chứng khó thở hay sổ mũi viêm mũi không bạn! còn một số nguyên nhân khác về khò khè nữa bạn nhé! như hen , như bệnh dị ứng về thời tiết, hay như đợt viêm phế quản hay viêm đường hô hấp đợt trước vẫn chưa khỏi nên có triệu chứng như vậy, bạn nên cho bé đi khám lại nhé