Dạ chào bác sĩ. Mấy hôm trước em bị tiêu chảy, hôm qua nay đi cầu phân có váng mỡ. Em phát hiện ra có cục trắng nhỏ này nhô ra ở hậu môn không biết là cục gì. Em không có đi cầu ra máu. Thỉnh thoảng hồi trước đi cầu thấy rát dùng giấy vệ sinh thì thấy có thấm màu đỏ một ít thôi. Cho em hỏi em bị sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo hình ảnh thì bạn đã bị trĩ ngoại. cục trắng đó chỉ là một phần của búi trĩ. Nếu bạn đi cầu có váng mỡ thì bạn nên đi khám nội tiêu hóa vì có thể bạn bị thiếu men tiêu hóa. Các bác sĩ sẽ tìm nguyên nhân và bổ sung men cho bạn nhé. Thân mến.