Xin chào bác sĩ, Cứ mỗi sáng thức dậy, e lại thấy tay mình rất yếu, cổ tay lại thấy run run, không dứt khoát, rất bất tiện nhất là khi chơi thể thao, bây giờ tay e cầm vợt k còn tự nhiên nữa, e bị như thế cũng lâu r mà chưa tìm ra giải pháp, còn xương khớp của e thì không vấn đề j,k sưng đau, chân thì rất hay bị chuột rút, kể cả lúc đi ngủ hay là k làm gì. Mong các bác sĩ giúp e !!!
Trả lời:
Có thể em bị thiếu khoáng chất, em nên bổ sung canxi bằng cách uống sữa, nếu tình hình vẫn không cải thiện thì em nên đi khám để xem có bệnh lý gì về cơ xương khớp hay không.