Xin chào bác sĩ,con trai tôi hơn 6 tháng tuổi. Hôm nay tôi thấy cháu ngay ngáy sốt 37,4 độ. Cháu ko ho ko chảy mũi. Vậy tôi có cần đưa cháy đi khám ngay ko?
Trả lời:
Chào bạn! 37,4 độ. chưa phải là sốt, có thể bé bạn bị nóng do thời tiết , hay nhiễm siêu vi bạn nên theo dõi thêm đồng thời có thể lau mát bằng nước ấm cho bé. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!