Xin chào bác sĩ, Con tôi được 3 tuổi cháu có biểu hiện sốt và có mụn nước ở lưỡi và miệng (như hình), không có mụn ở chân, tay. Xin bác sỹ cho biết cháu bị bệnh gì
Trả lời:
Chào em. Em nên chú ý những dấu hiệu của bệnh tay chân miệng tùy theo nguyên nhân mà có những triệu chứng biểu hiện khác nhau. Trong đó nếu do nhiễm Coxsackie virus thì triệu chứng khá kín đáo, đôi khi chỉ có biểu hiện bóng nước ở miệng. Nên em không nên lơ là nguyên nhân này nhé. Ngoài ra lở miệng ở trẻ em cũng rất thường gặp, apter ... Thân ái.