Xin chào bác sĩ, Con toi duoc 1 tuoi toi muon tap cho chau an ngay ba bua va xen ke voi viec uong sua thi chia thoi gian the cu the the nao de cho hoi ly va day du chat.chau la be gai duoc 1 tuoi nang 8,4 kg
Trả lời:
Với bé ở độ tuổi này bạn nên cho bé ăn dặm 1-2 bữa chính 1 ngày thôi và bú sữa là chính , và cho bú bất cứ lúc nào bạn nhé . Buổi sáng bạn cho bé bú - cho bé ăn vào buổi trưa và buổi chiều - tùy tính chất công việc bạn sắp xếp có thể cho bé ăn sáng và chiều . Bạn có thể mua bột hipp cho bé ăn dặm cũng rất tốt tuy nhiên gia thành hơi cao ! Thân chào - chúc bé mau ăn chóng lớn !