Xin chào bác sĩ, Con gái tôi hiện nay được 6 tháng tuổi. Hôm nay cháu có triệu chứng đi ngoài nhiều lần ( 6 lần ) và có 2-3 lần đi ngoài da nước như đi tiểu nhưng có kèm theo một ít phân. Cháu không sốt Bác sĩ cho tôi hỏi:triêu chứng vậy là cháu đang bị bệnh gì và có cần đưa đi bênh viện làm sét nghiệm phân ngay không ? Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Cháu bị tiêu chảy như vậy bạn nên cho cháu uống nhiều nước nấu chín và cho cháu ăn và theo dõi thêm,nêu cháu còn đi lỏng nữa thì nên đưa cháu đi khám bạn nhé. Chúc cháu sớm khỏe.