Xin chào bác sĩ, Con gái tôi 8 tuổi cháu đái dắt, nguyên nhân tại sao.
Trả lời:
Chào chị, có thể bé nhà chị bị viên đường tiết niệu, chị nên cho bé uống nhiều nước, như nước râu ngô... Hay nước lọc , vệ sinh sạch se vùng sinh dục , khi bé đi đại tiện nên vệ sinh vung hậu môn hoặc rửa từ trước ra sau, không vệ sinh hậu môn rồi lại dùng tay vệ sinh âm hộ cho bé. Nếu sau 1 ngày mà tình trạng của bé không cải thiện nên cho bé đi khám bác sĩ tiết niệu. Chúc bé sức khỏe Thân!