Xin chào bác sĩ, Con của tôi đuợc 5 tháng 4 ngày tuổi. Hiện nay bé bú bình hoàn toàn và không bú mẹ nữa. Tôi cho bé uống sữa Optimum Gold. Nhưng tới giờ mỗi ngày bé uống khỏang 700ml-800ml sữa đã pha. Bác sỉ cho hỏi như vậy có đủ nhu cầu dinh dưỡng để bé phát triển không? Có những lúc ăn cơm thấy bé cứ dòm miệng suốt. Bác sĩ cho hỏi như vậy có nên mua bột cho bé ăn dặm thêm đuợc chưa? Và mua loại bột gì là tốt nhất cho bé xin bác sĩ cho 1 loi khuyên a!! Xin cám ơn
Trả lời:
Con bạn đã hơn 5 tháng tuổi, tôi muốn hỏi cháu bé đ đc bao nhiêu cân , theo như lượng sữa bé uống là 700-800ml sưa mỗi ngày là hơi ít, và một diều nữa là trẻ trên 5 tháng có thể ăn dặm ( bột dinh dưỡng) bạn có thể cho bé ăn thêm bột của hãng nétle