Con chào Bác Sĩ! Con 24t, khoảng 2-3 ngày nay con đi tiểu thấy nước tiểu có chất như dầu vậy, ngày đầu con thấy có màu vàng như dầu mùi hôi, con có ra nhà thuốc mua thuốc uống sau 1 liều uống vào buổi chiều tối thì sáng ra con đi thấy nước tiểu có màu nâu đen và có mùi hôi. Con ko biết đang gặp vấn đề gì xin Bác cho con biết ạ. Con cảm ơn Bác Sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Việc nước tiểu đổi màu nâu đen có thể lý do là nhiễm trùng tiểu. Bạn nên đi khám Niệu khoa để được khám kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến