Bác sĩ cho em hỏi em dùng pdrenisolone 5mg cách ngày điều trị hội chứng thận hư. Vậy em có nên ngưng thuốc để tiêm vaccine covid không? Bệnh em cũng ổn định và không tái phát 5 năm rồi. Và có thuốc nào khác có thể dùng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, thuốc bạn đang dùng là liều thấp rồi, bạn nên tiếp tục duy trì liều đó và tái khám định kì hàng tháng để đánh giá sức khỏe nha. Với liều hiện tại bạn vẫn có thể được tiêm vacxin covid 19 nhé. Bạn nên đăng kí tiêm với địa phương để được lên danh sách tiêm nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!