Có nên đi khám khi tai bị nhức và buốt không?
eDoctor
Câu hỏi:
Xin chào Bác sỹ! xin cho tôi hỏi năm nay tôi 52 tuổi. chiều qua sau khi tắm gội xong, tôi thấy tai trái của tôi rất buốt và nhức. người nhà có nhìn và soi bằng đèn bin thì kg thấy gì. sang ngày hôm sau vẫn còn rất nhức, nhức sâu bên trong. tôi ấn phía sau mang tai thấy đau hơn so với phía trước. ( từ trước giờ lâu lâu tôi chỉ đau tai phải) có đi khám và nội soi và cả chụp MRI, xin hỏi BS tôi bị tai hay não ( tôi ráy tai khô). xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào chú, cảm ơn chú đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Về vấn đề của chú thì chú nên đi khám chuyên khoa tai - mũi - họng, vì có thể chú có triệu chứng giống của viêm tai giữa hoặc viêm tai xương chũm, cần khám xét cẩn thận. Trân trọng!