Có cách nào tăng chiều cao mà không mất nhiều thời gian học tập?
eDoctor
Câu hỏi:
Cháu chào bác sĩ ạ, cháu năm nay 14 tuổi, sắp thi cấp 3 nên thời gian học rất nhiều. Nếu cháu muốn tăng chiều cao nhanh trong giai đoạn này mà k mất nhiều thời gian thì cháu cần làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn là nam hay nữ và chiều cao cân nặng hiện tại bao nhiêu? Bạn đang ở độ tuổi phát triển chiều cao rất tốt, hàng ngày bạn cố gắng dành 30-45p tập bơi, đu xà, chơi thể thao và bổ sung thêm chất dinh dưỡng giàu calci là được nhé. Chúc bạn sớm có chiều cao như ý!