Xin chào bác sĩ, cho muốn sắp xếp giá trị dinh dưỡng của các loại thịt bò, heo, gà , cá , ốc , mực, tôm , cua , lưỡi heo, tim heo , trứng theo từ cao đến thấp... con muốn có một chế độ ăn không tăng cân nữa ạ...!!!
Trả lời:
Chào em, Em có thể tham khảo tài liệu của viện dinh dưỡng quốc gia :Bảng thành phần dinh dưỡng thực phẩm Việt Nam xuất bản năm 2000 Đây là tài liệu chính thống có giá trị tham khảo nhất dược cung cấp bản online miễn phí. Hy vọng sẽ giúp ích cho em