Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là em hay bi đâu lưng, tới ngày trời lạnh là em bị tái phát về bị đâu lưng. Còn trời nóng thì em không bị. Em đi khám bệnh oy. Cũng uống thuốc đầy đủ oy. Mà vẫn đâu lắm luôn đó bác sĩ
Trả lời:
Chào em, em đã đi khám đúng chuyên khoa khớp và tìm nguyên nhan đau lưng chưa. Vì đau lung có thể do nguyên nhân tại chỗ tức là cột sống nhưng cũng có thể là do bệnh lý tại các tạng trong ổ bụng như sỏi thận cũng có thể gây đau lưng. Nếu em đa khám và loại trừ tổn thương thực thể rồi thì em có thể đi khám thêm chuyên khoa đông y, Bs sẽ kê đơn thuốc theo bệnh trạng của em, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt sẽ rất hiệu quả