Cho em hỏi chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân Tphcm là bao nhiêu? Có thể sử dụng thẻ bảo hiểm y tế được không? Và nếu sử dụng BHYT thì sẽ được hỗ trợ bao nhiêu chi phí ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu muốn cắt bao quy đầu thẻ BHYT cũng được dung nếu bạn nằm viện hay các tri phí khác, còn giá cắt bao quy đầu còn tuỳ thuộc vào mỗi bệnh viện nhé