cho em hỏi bị viêm bàng quang thì tuyến tiền liệt có bị viêm không? ,có khi nào bị viêm bàng quang mà tuyến tiền liệt không bị viêm không ạ ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bàng quang và tiền liệt tuyến tuy gần nhau nhưng có trường hợp nó bị bệnh riêng biệt và không lây cho nhau bạn nhé, tuy nhiên cũng có trường hợp nó có thể lây lan qua. Tuỳ vào siêu âm và xét nghiệm bác sĩ sẽ kết luận nhé. Thân mến.