Xin chào bác sĩ, cho em đang trong tuổi dậy thì , và em hơi tròn mập, theo bs chế độ ăn low crab có ảnh hưởng gì đến tuổi đang phát triển không ạ? Em 16t , cao 169 cm , nặng 83kg
Trả lời:
Chào bạn Chế độ ăn low crab là chế độ ăn giảm lương tinh bột nên có tác dụng giảm cân kg ảnh hưởng gì đến sự phát triển Ở tuổi dậy thì cả Bạn yên tâm nhé và muốn giảm cân thì phải tập luyện thể thao nữa nhé Chúc bạn thành công