Xin chào bác sĩ,cho e hỏi trường hợp e bị nhiễm trùng như vậy có cach nao k vì e uồng thuốc k giảm
Trả lời:
Với hình ảnh em cung cấp thì ngón tay của em đã tạo thành 1 ổ áp xe nên bây giờ em phải đến một cơ sở y tế để được rạch và tháo mủ của ổ áp xe theo nguyên tắc vô trùng - và sau đó sẽ được hướng dẫn vệ sinh rửa sạch, thay băng hằng ngày và cho kháng sinh về uống nữa nhé ! Nếu em có baoe hiểm y tế thì đến cơ sở y tế mà mình đăng kí để giảm chi phí nha ! Thân chào em !