Cho e hỏi tập phục hồi chức nag đứt bán phần DCCT là tập những bài tập j ạ...
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều bài tập ví dụ như tập cử động và lắc phần xương bánh chè để đầu gối không bị cứng, dạng chân, khép chân, nâng chân lên khỏi mặt phẳng và  vận động cổ chân trong trạng thái chân mang nẹp cố định. các bài tập cho cơ, bao gồm gồng cơ đùi hoặc cơ cẳng bàn chân. Về tình trạng của bạn, bạn nên đi khám chuyên khoa phụ c hồi chức năng để được tư vấn cụ thể trên tình trạng của bạn, hướng dẫn quy trình cụ thể để tránh chấn thương thêm, mau hồi phục nhé Thân mến