Cho e hỏi e mới vừa chụp CT tại chợ rẫy đc kêt quả như sau( e bị u ác đại tràng ngang tháng 2/2017) kêt quả này có nguye hiểm ko ạ, e lo lắm vì nói bác sĩ điều trị thì bsi kêu nội soi thêm mới biết được, tình trạng thế này có mổ đuoc ko ạ? Hiện tại ko tắc ruột ko tiêu máu
Trả lời:
Cphào bạn Hiện tại trên phim có tổn thương thâm nhiễm, kèm theo có chèn ép niệu quản. thế nên việc kiểm tra lại bằng nội soi đại tràng là cần thiết để xác định lại khối u và bấm sinh thiết bạn nhé thân mến