Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi,, con của con mới 4 tháng tuổi,,, sáng nào cháu ngủ dậy cũng bị nổi mụt nhiều như muỗi đốt,, hay là con j đó cắn,,, nhưng con kiểm tra kỹ 3,4 hôm nay,,, thỳ con ko thấy con j hết,,, bác sĩ cho con được hỏi nv cháu có bị triệu chứng j ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình vết thương của bé và xin phép trả lời bạn như sau: Bé bị sung huyết da có thể do muỗi đốt hoặc côn trùng cắn, nhưng chưa thấy dấu hiệu nhiễm trùng ( vét thương mụn mủ ) và bé có sốt và quấy khóc? Có bỏ bú? Nếu có những triệu chứng trên thì chị nên bế bé vào bệnh viện khám và được chăm sóc kĩ vết thương. Còn nếu hiện tại những vết đỏ sung huyết đó không còn thì chị hãy tiếp tục theo dõi sức khỏe của bé. Thân ái chào chị.