Chào bác sĩ cho con hỏi bé nhà con bị nổi mụn do o khoe miệng như hình cho con hỏi đây có phải bệnh herpes không ak hay là bị tay chân miệng ak. tại vợ con lúc xưa từng bị xét nghiệm hsv igg am tinh igm duong tinh. Con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé không nổi nốt ở vị trí khác, không sốt, không quấy khóc, bỏ bú bỏ ăn...thì dấu hiệu trên không có khả năng bệnh tay chân miệng bạn nhé. Và bác sĩ nghĩ đến mụn thông thường thôi bạn nhé.