Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi hộp Forever Kids dạng viên bao gồm các vitamin cho bé uống nhiều có tác dụng phụ gì không bs, bé nhà cháu 3 tuổi ạ
Trả lời:
Chào ban, Nhìn chung tất cả các loại thuốc dù là thuốc bổ ngoài tác dụng chính thì đều có một số tác dụng phụ .Vì vậy,bạn nên cho bé uống một thời gian nhất định khi bé đã ăn uống tốt sức khỏe bình thường thì không cần phải bất kỳ loại thuốc gì kể cả thuốc bổ.Mà nên cho bé một chế độ ăn uống hợp lý đủ chất và đủ lượng thì bé có sức khỏe tốt. Thân mến !