Cho cháu hỏi có cách nào chữa khỏi cận thị mà ko cần mổ ko ạ? Cháu cận tầm 2 độ ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đang cận tầm 2 độ bạn vẫn có thể đeo kính, vì cận thị là hiện tượng lồi thuỷ tinh thể hơn bình thường, khi muốn điều trị khỏi triệt để thì phải làm cho thuỷ tinh thể giảm độ lồi xuống chở lại trạng thái ban đầu, và hiện giờ chỉ có phương pháp mổ là phương pháp tối ưu nhất cho phương pháp chưa cận thi bạn nhé,