Xin chào bác sĩ, Cháu thấy phương pháp low card cho ăn các loại chất béo liểu phương pháp ăn kiêng low card có tốt ko ạ
Trả lời:
Low card hiện đang là 1 phương pháp mới và đã chứng minh được hiệu quả nên nếu em thực hiện đúng như phương pháp và theo chế độ khắt khe theo như quy trình của phương pháp đó đưa ra thì vẫn đạt được hiệu quả tốt như mong đợi em nhé ! Chúc em thành công !