Xin chào bác sĩ, Chau hoi Thuốc trấn kinh an .chua rôi loan tgaanf kinh thc vật có tốt ko bac si thuốc đây co tốt băng thuốc tây y ko bs
Trả lời:
Chào bạn. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh bạn nhé!. Nếu bị rối loạn tâm thần kinh bạn nên đi khám BS không nên tự ý sử dụng các loại sản phẩm trên thị trường bạn nhé