Xin chào bác sĩ, Cháu bi hạ kali uống thuốc bắc có cam thảo sao ko ạ chau cang uống cang mệt
Trả lời:
Hạ kali máu cần được làm xét nghiệm ion đồ để chấn đoán xác định . Thuốc bắc và cam thảo thường có thành phần gây lợi tiểu dẫn đến mất nước qua thận nhiều sẽ làm tình trạng hạ kali máu nặng thêm . Em nên đến cơ sở y tế để được xét nghiệm chẩn đoán chính xác và điều trị thích hợp nhé !