Xin chào bác sĩ,cháu 24 tuổi hiện tại cháu bị nấm hay gì đó cháu chưa rõ.nhưg cháu cũg nghĩ là nấm. Biểu hiện: ngứa,có vãy, ngứa theo vòng tròn ở môg.nhất là vào mùa hè mặc quần dài nóg là nó rất ngứa.nó có thể lán ra vùg rộg 4-5cm.nó bị thâm đencháu bị cũg mấy năm rồi c
Trả lời:
Chào cháu, Cháu có thể chụp lại hình ảnh vùng bị ngứa để bác sỹ tư vấn được cụ thể hơn nhé. Tuy nhiên để xác định chính xác loại nấm, cháu cần đi khám chuyên khoa Da liễu để xét nghiệm , từ đó mới có hướng điều trị cụ thể cho cháu. Hiện tại, cháu cần : - Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng bị ngứa - Hạn chế tiếp xúc với hóa chất - Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát. Thân mến