Xin chào bác sĩ, cháu 15 tuổi. 3 ngày trước cháu có ăn 2 cục huyết heo cỡ nắm tay. Từ đó đến nay cháu đi ngoài toàn phân màu đen. Cháu nghĩ phân đen chỉ xuất hiện trong ngày đầu vậy mà đã 3 ngày rồi chưa hết. Phân đen, đặc như bình thường nhưng lại màu đen và không có mùi thối ạ. Ngoài ra cháu cũng đang uống thuốc nhiệt miệng. Có phải cháu bị bệnh về tiêu hoá không ạ? Mong nhận được lời khuyên của bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu đi cầu phân đen là do ăn huyết heo là bình thường, không có gì đáng lo ngại cả. Chúc cháu vui khỏe !