Chào các bác sỹ. Cho em hỏi muốn kiểm tra các bệnh về ung bướu thì đến bệnh viện nào để có kết quả kiểm tra tốt vậy , em ở hà nội nhé
Trả lời:
Chào em ! Em ở Hà nội thì em có thể đến Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện E... các Bệnh viện của tuyến Quận đều được đầu tư về một số xét nghiệm có thể tầm soát Ung thư sớm. Nhưng tốt hơn hết em nên đến khám chuyên khoa Nội tổng quát để được bác sỹ khám tư vấn rõ nhất em nhé. Thân mến chúc em vui, khỏe !