Chào bs! Tôi 35t, thỉnh thoảng di tiểu có hiện tượng nước tiểu trắng đục gần cuối bãi, thỉnh thoảng cũng thấy hơi khó chịu và có cảm giác nước tiểu vẫn còn. Uống nhiều nước thì hiện tượng này có đỡ hơn và ít gặp hơn, ngoài ra ko có triệu chứng gì đặc biệt. Vậy thưa bs tôi bị gì? Và uống kim tiền thảo có được ko?
Trả lời:
Chào bạn. Các triệu chứng của bạn có thể do nhiễm trùng đường tiểu, gây kích thích bàng quang nên dù mới đi tiểu xong vẫn có cảm giác buồn tiểu. Bạn nên đi khám và xét nghiệm nước tiểu và siêu âm kiểm tra để có điều trị thích hợp nhé. Kim tiền thảo chỉ có tác dụng chủ yếu trong trường hợp sỏi tiết niệu kích thước nhỏ. Nếu sỏi lớn thì cần có những can thiệp khác. Thân mến