Chào Bs,em bị ung thư máu dạng bạch cầu cấp dòng Tuỷ hiện giờ em em mỗi tháng tái khám nhưng men gan em không thuyên giảm như vậy có sao không bác, ở nhà em có nấu Nấm Linh Chi để dùng như vậy có được không vậy và hiện tại tiểu cầu của em là 114 trở lên như thế là tốt hay không bác,mong bác giải thich giúp
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn nên ngưng các loại thức uống ngoài, tái khám định kì để được kiểm tra lý do tăng men gan, tùy vào mức độ tăng men gan, có tổn thương tế bào gan nhiều không, chức năng gan có thay đổi không bạn nhé. Còn mức tiểu cầu như vậy vẫn ổn bạn à Thân mến