Chao bs cho em hoi benh roi loan dieu tiet mat .nguyen nhan va cach dieu tri ntn ?
Trả lời:
chào bạn: bệnh rối loạn điều tiết mắt là môt loại bệnh liên quan đến khả năng điều tiết nhìn gần nhìn xa của mắt, thường thì chức năng này do thuỷ tinh thể, thuỷ tinh thể là một thể trong suốt có thể xẹp lại có thể phồng ra nhất định khi mắt cần điều tiết , khi bị rối loạn bất kì nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng thuỷ tinh thể khônh phồng ra hay xẹp lại như ý muốn sẽ làm rối loạn điều tiết của mắt